MÀN CHIẾU PHIM 4K

Màn chiếu phim 3D là loại màn chiếu chuyên cho các phòng chiếu phim từ gia đình đến các rạp chiếu phim HD, 3D chuyên nghiệp.

Công dụng hỗ trợ để ghi nhận lại hình ảnh chiếu ra từ máy chiếu ở khoảng cách xa, trong không gian rộng lớn đáp ứng nhu cầu xem phim cho mọi đối tượng với số lượng lớn, đảm bảo chất lượng hình ảnh rõ ràng, chính xác, chân thực như bản gốc.

Màn chiếu 3D có ưu điểm hơn so với các loại màn chiếu khác trên thị trường: phản chiếu hình ảnh đạt chất lượng cao, đáp ứng yếu tố thẩm mỹ cho không gian trình chiếu và tạo thêm sự chuyên nghiệp.

Hiện nay, màn chiếu có nhiều thương hiệu cũng như kích thước khác nhau cho quý khách lựa chọn: màn chiếu Tabtension 150 inch, màn chiếu Full HD 184 inch dalite, màn chiếu phim 3D full HD Tab-tension 106 inch,…tùy vào kích cỡ diện tích trong phòng chiếu của quý khách, có thể lựa chọn kích thước màn chiếu phim phù hợp nhất.


Quý khách hàng có nhu cầu mua hãy tham khảo một số loại màn chiếu tại maychieuminhtan.com chúng tôi dưới đây hoặc liên hệ trực tiếp qua hotline: 0902 117 225 để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.