MÀN HÌNH TƯƠNG TÁC THÔNG MINH

Thời đại công nghệ 4.0 hầu như các sản phẩm công nghệ được áp dụng vô học tập, làm việc không còn quá lạ lẫm với chúng ta. Một sản phẩm tuy không được tính là mới nhưng sau nhiều cải tiến nó thực sự rất hữu ích cho các doanh nghiệp và giáo dục đó là Màn Hình  tương tác thông minh.

Đây là một bảng trắng, sử dụng như một công cụ giảng dạy cho phép hình ảnh máy tính sẽ được hiển thị trên một bảng bằng cách sử dụng một máy chiếu kỹ thuật số. Sau đó người hướng dẫn có thể thao tác các yếu tố trên bảng bằng cách sử dụng ngón tay của mình như là một con chuột, trực tiếp trên màn hình hoặc công cụ highlighter. Các mặt hàng có thể được kéo, nhấp và sao chép và giảng viên có thể viết tay ghi chú, có thể được chuyển đổi thành văn bản và lưu lại.

Màn hình tương tác thông minh về bản chất gần như một máy tính bảng với những tính năng tuyệt vời:
  • Ánh sáng phản xạ không gây kích ứng mắt.
  • Chi phí đầu tư chỉ cần 1 so với hàng loạt máy tính bảng.
  • Độ bền cao
  • Mức độ hiệu quả: áp dụng trong công việc ( mang tính công nghệ, độ chuyên nghiệp cao), giáo dục ( thu hút và tạo sự hào hứng)
Hiện nay tại maychieuminhtan.com có nhiều mẫu mã, độ phân giải và kích cỡ cho Màn hình  tương tác (60 inch, 110 inch) đến từ các dòng thương hiệu cao cấp khác nhau dưới đây. Quý khách hãy tham khảo rồi lựa chọn cho mình nhé.