Những mẫu máy chiếu Bluetooth kết nối nhanh chóng, đơn giản

Công nghệ Bluetooth được tích hợp trong máy chiếu giúp kết nối tới các thiết bị khác một cách dễ dàng hơn. Cùng tìm hiểu về những mẫu máy chiếu Bluetooth qua nội dung bài viết sau đây.
Xem nhanh

1. Thế nào là máy chiếu Bluetooth?

Máy chiếu Bluetooth là dòng máy chiếu thông thường có thêm tính năng Bluetooth để kết nối tới nhiều thiết bị khác trong đó có laptop và smartphone. Hiện nay nhiều loại máy chiếu có sẵn tính năng kết nối không dây hoặc sử dụng phụ kiện đi kèm để kết nối tới các thiết bị khác.

Máy chiếu Bluetooth có thể kết nối không dây đến nhiều thiết bị khác như Laptop, Smartphone
Máy chiếu Bluetooth có thể kết nối không dây đến nhiều thiết bị khác như Laptop, Smartphone


Hiện nay trên thị trường có nhiều dòng máy chiếu Bluetooth, khi chọn mua máy chiếu thì chúng ta cần chú ý tới các yếu tố như: cường độ ánh sáng cao, độ phân giải cao hay độ phân giải hình ảnh tốt từ XGA trở lên. Ưu tiên lựa chọn các loại máy chiếu có thêm các cổng kết nối dây như HDMI, VGA, USB trong trường hợp lỗi Bluetooth, chập chờn không thể kết nối máy chiếu tới các thiết bị ngoại vi. 

2. Những mẫu máy chiếu Bluetooth kết nối tốt nhất hiện nay 

Dưới đây là thông tin về một số dòng máy chiếu Bluetooth có khả năng kết nối, chia sẻ âm thanh được đánh giá là tốt nhất hiện nay. 

2.1. Máy chiếu Mini Viewsonic M1 Plus


Máy chiếu Viewsonic M1 Plus
Máy chiếu Viewsonic M1 Plus
 

Máy chiếu Viewsonic M1 Plus là một mẫu máy chiếu phim Mini giá rẻ, có thể thay thế cho Tivi với kích thước trình chiếu của M1 Plus mang lại là 100 Inch. Đi cùng thiết kế trẻ trung, hiện đại mang lại sự trang nhã cho sản phẩm, phù hợp với các không gian thiết kế hiện đạng tạo sự thanh lịch. 

Máy chiếu cho khả năng kết nối đa dạng nhờ vào các cổng USB, HDMI, Type hoặc kết nối không dây Bluetooth, Wifi mang đến sự thuận tiện cho người dùng.

2.2. Máy chiếu mini Viewsonic M2e

 

Máy chiếu mini Viewsonic M2e
Máy chiếu Viewsonic M2e
 

Máy chiếu ViewSonic M2e là dòng máy chiếu mini có thiết kế di động siêu nhẹ cho phép bạn mang theo trải nghiệm rạp chiếu phim mọi lúc mọi nơi. Trải nghiệm hình ảnh rõ nét như pha lê ở độ phân giải Full HD và màu sắc như điện ảnh bao phủ 125% Rec.709 được hỗ trợ bởi công nghệ LED thế hệ thứ 2 kết hợp với loa Harman Kardon giúp mang đến trải nghiệm thú vị hơn bao giờ hết.

2.3. Máy chiếu Mini Vivitek Qumi Q38

Máy chiếu Mini Vivitek Qumi Q38
Máy chiếu Mini Vivitek Qumi Q38

Máy chiếu Mini Vivitek Qumi Q38 là một lựa chọn hàng đầu khi bạn muốn mua máy chiếu Mini với mục đích như trình chiếu Slide, chiếu phim với trọng lượng nhẹ dễ dàng. Với độ phân giải cao lên tới 1080p, tỷ lệ tương phản 10.000:1 giúp mang lại chất lượng hình ảnh cao, được tích hợp PIN giúp bạn có thể trình chiếu mà không cần cắm nguồn điện.

Vivitek Q38 có thể trình chiếu lên màn chiếu có kích thước 130 Inch ở bất kỳ đâu, tích hợp hệ điều hành Android cho phép kết nối điện thoại, máy tính thông qua Wifi và Bluetooth, đây sẽ là một sản phẩm hoàn hảo cho sự thuận tiện và hiện đại.