CÁCH XUẤT ÂM THANH TỪ MÁY CHIẾU RA LOA

Với những máy chiếu không có loa hay tích hợp loa có âm thanh quá nhỏ, điều đó thực sự là một vấn đề với bạn khi gây khó chịu cho trải nghiệm của chúng ta. Vậy giải pháp ở đây chính là hãy kết nối máy chiếu của bạn với một chiếc loa ngoài, nhưng bằng cách nào thì bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.
Xem nhanh

Những máy chiếu nào cần kết nối thẳng với loa

Đầu tiên bạn phải hiểu rằng là những máy chiếu hoặc thiết bị nguồn của bạn không có cổng HDMI thì bạn mới phải sử dụng kết nói máy chiếu với loa ngoài. Đa phần bây giờ những máy chiếu giá rẻ nhất ( không nói đến máy cũ ) cũng đã được tích hợp cổng HDMI Nếu không bạn phải có dây Audio Out mới có thể kết nối Hoặc nếu laptop của bạn không có cổng xuất HDMI mà bạn đang cần máy để thuyết trình hay làm việc bạn có thể sử dụng dịch vụ thuê laptop giá rẻ.

Các bước kết nối máy chiếu với loa ngoài

Bước 1: Đầu tiên bạn phải thực sự đảm bảo máy chiếu và loa của mình đã thực sự tắt hoàn toàn để đảm bảo sự an toàn cho máy cũng như loa. Điều này cũng giúp hạn chế tiếng đột ngột lớn lên làm bạn và những người xung quanh bất ngờ. Đây cũng là một việc cần thiết khi bạn chuẩn bị hội nghị hội thảo 
Bước 2: Cắm một đầu cáp âm thanh RCA vào giắc Audio Out trên bảng kết nối của máy chiếu.
Bước 3: Lắp đầu cáp đối diện vào giắc Audio In trên loa hoặc bộ thu âm thanh.
Bước 4: Bật máy chiếu và loa và âm thanh từ máy chiếu sẽ được gửi đến loa ngoài.Nếu bạn sử dụng máy thu với hệ thống loa của mình, hãy nhấn nút Nguồn cho đến khi bạn nghe thấy âm thanh từ máy chiếu qua hệ thống loa.