CÁC LOẠI MÀN CHIẾU 3 CHÂN VÀ ƯU ĐIỂM KHÔNG THỂ BỎ QUA

Màn chiếu 3 chân đang ngày càng được ưa chuộng, tính tiện dụng của loại màn chiếu này chính là ưu điểm hàng đầu. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về loại màn chiếu này đồng thời giải đáp cho bạn những ưu điểm của màn chiếu 3 chân.
Xem nhanh

1. Màn chiếu 3 chân là gì?

Màn chiếu 3 chân là loại màn chiếu di động với chân đế được làm bằng sắt mạ inox, nó cũng có thể được làm bằng hợp kim không gỉ với sơn tĩnh điện. Loại màn chiếu này được thiết kế gồm có 1 trụ đứng và 3 chân ,chính vì vậy nó có tên gọi là màn chiếu 3 chân. 

Loại màn chiếu này có thiết kế gồm màn chiếu và một giá treo, đặc biệt loại màn chiếu này có tính tiện dụng rất cao có thể tháo rời để bạn vệ sinh hay di chuyển. Với loại màn chiếu 3 chân 150 inch thì phần trụ ba chân sẽ được tách thành 2 chân đế điều này để giữ cho màn chiếu luôn được phẳng.
 

Màn chiếu 3 chân giá rẻ Dalite – Màn chiếu di động – Minh Tân

Màn chiếu 3 chân là loại màn chiếu có trụ đứng và vải màn chiếu có thể gấp gọn tiện dụng di chuyển
 

2. Phân loại màn chiếu 3 chân

Hiện nay màn chiếu 3 chân có khoảng 6 loại và kích cỡ khác nhau.

- Màn chiếu 3 chân 70 inch

- Màn chiếu 3 chân 80 inch

- Màn chiếu 3 chân 100 inch

- Màn chiếu 3 chân 120 inch

- Màn chiếu 3 chân 135 inch

- Màn chiếu 3 chân 150 inch

Trong đó loại màn chiếu 150 inch sẽ có hai chân đế. Kích thước phổ biến của màn chiếu di động 3 chân có hai tỷ lệ phổ biến nhất. Đó là 1:1 và 4:3.
 

man-chieu-3-chan-2
Màn chiếu 3 chân có rất nhiều kích thước khác nhau
 

3. Chọn màn chiếu 3 chân theo nhu cầu

Ưu điểm tiện dụng, đáp ứng nhu cầu di chuyển

Đây là loại màn chiếu phù hợp nhất để bạn chọn lựa với tính di động cao. Nó có thể phục vụ tới 50 người xem, phù hợp sử dụng cho công ty hay lớp học, các buổi hội thảo. Bạn hoàn toàn có thể bố trí màn chiếu ở bất kỳ nơi nào miễn là địa điểm đó phù hợp để bạn có thể để máy chiếu. Nó đặc biệt tiện dụng khi không cần dùng bạn có thể cuộn màn chiếu lại tránh bụi, phần chân trụ gấp gọn lại. Bạn có nhu cầu di chuyển cao có thể chọn mua loại màn chiếu này.

  • Điều chỉnh hình ảnh tiện lợi

Với loại màn chiếu 3 chân này thì việc điều chỉnh hình ảnh không còn là nỗi lo nó có khả năng xoay vòng và điều chỉnh ở độ cao nhất định. Nhờ tính năng này bạn có thể xoay chỉnh màn chiếu sao cho phù hợp với không gian một cách dễ dàng. Nếu bạn muốn điều chỉnh hình ảnh nhanh chóng và dễ dàng thì hoàn toàn có thể chọn màn chiếu 3 chân 100 inch, màn chiếu 3 chân 150 inch.
 

man-chieu-3-chan-4
Việc điều chỉnh cũng khá dễ dàng và nhanh chóng
 

  • Tiết kiệm chi phí

Loại màn chiếu tiện dụng này có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí một cách tối đa nếu bạn cần phải di chuyển địa điểm liên tục. Bạn hoàn toàn có thể chỉ sử dụng một màn chiếu cho rất nhiều những địa điểm khác nhau, có thể sử dụng cho nhiều lớp học, phòng ban. Nếu trong trường hợp trình chiếu đòi hỏi chất lượng hình ảnh khác nhau thì bạn có thể thay vải màn chiếu nhưng phần trụ vẫn có thể giữ nguyên. Như vậy, bạn đã có thể tiết kiệm được một khoản tiền đầu tư cho màn chiếu.

Để chọn lựa được màn chiếu 3 chân phù hợp nhất bạn cần phải cân nhắc rất nhiều yếu tố và ưu điểm của màn chiếu. Những loại màn chiếu 3 chân 150 inch thích hợp nhất phục vụ khoảng 50 người. Nếu có nhiều người xem hơn bạn nên chọn lựa loại màn chiếu treo tường hay màn chiếu điện sẽ thích hợp hơn.