5 ƯU ĐIỂM NỔI BẬT DÒNG MÁY CHIẾU MINI

Máy chiếu mini không chỉ hoàn hảo cho những người ưa thích xem phim giải trí gia đình. Máy còn giúp tương tác tốt hơn như Smart TV hiện nay nên được người dùng sử dụng ngày càng nhiều. Lý do khác là vì một chiếc tivi màn hình lớn có giá quá đắt và không thể mang hay di chuyển tại nhiều khu vực đặc biệt là ngoài trời. Với một chiếc máy chiếu đồng nghĩa là bạn sẽ được xem phim, chơi game và các chương trình truyền hình thực tế tại màn hình siêu lớn với mức giá rất phải chăng.
Xem nhanh


Sau đây là 5 ưu điểm chính nổi bật của dòng máy chiếu mini:

1. Máy chiếu mini nhỏ gọn dễ dàng mang theo

Máy chiếu mini thường có trọng lượng từ 500 gram cho đến hơn 1kg với kích thước vô cùng nhỏ gọn. Chính điều này tạo ra rất nhiều thuận lợi cho người dùng. Máy chiếu mini này rất dễ mang theo và trình chiếu được ở bất kỳ nơi đâu. Máy chiếu mini chính là lựa chọn hoàn hảo để xem ngoài trời với những người bạn đồng hành và các thành viên trong gia đình trong những chuyến đi picnic. Ngoài ra, nhiều dòng máy chiếu tích hợp sẵn pin và loa nên đem lại cho người xem những cảm giác giải trí cực đỉnh đặc biệt là trong những chuyến dã ngoại. Máy cũng được sử dụng nhiều bởi các doanh nhân, những người luôn năng động với những cuộc họp tại nhiều nơi.

2. An toàn với người dùng và giúp tương tác tốt hơn

Hiện nay, trong nhiều gia đình rất hay lo lắng vấn đề thị lực của con cái bởi vì con trẻ thường ngồi lì nhiều giờ để xem điện thoại di động và tivi. Về lâu dài điều này sẽ ảnh hưởng đến thị lực và cơ bắp vận động của con trẻ. Tuy nhiên đối với máy chiếu mini, hình ảnh chiếu của máy là nguồn phát gián tiếp thông qua màn chiếu trực tiếp như tivi hay điện thoại. Các hình ảnh được tạo ra với kích thước lớn ở một không gian rộng lớn, giúp con trẻ hay người dùng có thể tương tác với các nội dung trên màn hình mà hoàn toàn không sợ ảnh hưởng đến thị lực.

3. Tùy chỉnh kích thước màn hình theo ý thích
 


 

Tính năng tuyệt vời của máy chiếu mini là chúng có thể chiếu hiệu quả trên mọi bề mặt, thay vì một màn hình cố định. Nhiều chủ sở hữu máy chiếu mini chọn chiếu trên màn hình được sản xuất độc đáo như chất liệu vải hoặc chiếu tường sơn trắng tất cả đều cho hình ảnh sắc nét.

Một lợi ích quan trọng của những màn hình như vậy là bạn có thể tùy chỉnh kích thước màn hình theo ý thích của người dùng. Hơn nữa, những màn hình máy chiếu này đều không ảnh hưởng đến tuổi thọ bóng đèn. Máy chiếu mini có nhiều loại từ độ phân giải VGA cho đến máy chiếu Full HD nên người dùng có thể thoải mái lựa chọn.

4. Khả năng kết nối không dây với nhiều thiết bị
 


 

Một lợi thế nữa của máy chiếu mini là nó hỗ trợ kết nối không dây với các thiết bị như điện thoại thông minh, Ipad, máy tính, bảng điều khiển trò chơi. Việc kết nối khá đơn giản qua chia sẻ màn hình điện thoại và phần mềm máy tính.

Đa phần máy mini này có tích hợp hệ thống Android nên kết nối các thiết bị khác như Smart TV. Ứng dụng vốn có của Android cho phép bạn sử dụng các ứng dụng Android, thưởng thức video, hình ảnh hoặc giai điệu, v.v… trong ổ đĩa ngay lập tức mà không yêu cầu liên kết với PC.

5. Tuổi thọ bóng đèn lâu dài

Máy chiếu mini đi kèm với đó là bóng đèn LED thường kéo dài hơn 20.000 giờ so với các loại máy chiếu thường dùng bóng đèn chiếu UPH. Hơn nữa, máy chiếu laser này luôn đem lại ánh sáng đồng nhất trong suốt quá trình chiếu khác hẳn với dòng máy chiếu thông thường chiếu được hơn 1.000 giờ là xuống màu.

Nếu trung bình một ngày bạn xem bộ phim 3 tiếng thì bạn có thể xem đến 20.000 bộ phim. Thật là một con số đáng kinh ngạc đối với dòng máy siêu nhỏ này.