NHỮNG ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA MÁY CHIẾU BOXLIGHT

Máy chiếu Boxlight là thương hiệu máy chiếu đến từ USA, ra đời năm 1985. Với nhiều năm ra đời và phát triển, Boxlight lọt TOP 500 công ty hàng đầu thế giới về các giải pháp trình chiếu và hiển thị cho doanh nghiệp, chính phủ và giáo dục. Cùng Minh Tân tìm hiểu xem những ưu điểm của máy chiếu Boxlight đem lại nhé!
Xem nhanh

Thiết kế tinh tế, đẹp mắt

Máy chiếu Boxlight được thiết kế tinh tế, đẹp mắt, chau chuốt nhiều về kiểu dáng và màu sắc trang nhã. Bên cạnh đó, máy chiếu có kích thước khá nhỏ gọn và nhẹ nên dễ dàng di chuyển đến mọi nơi mà bạn muốn.


Máy chiếu Boxlight giá rẻ, chính hãng, công nghệ USA

Cường độ chiếu sáng cao

Các dòng máy chiếu của Boxlight đều có cường độ sáng lớn từ 3,500 Ansi lumens đến 13,500 Ansi Lumens. Cường độ chiếu sáng càng lớn cho hình ảnh càng rõ nét ngay cả trong môi trường có điều kiện ánh sáng lớn.

Độ phân giải lớn

Hầu hết các sản phẩm máy chiếu Boxlight đều có độ phân giải thực ít nhất là XGA (1024×768), WXGA (1280×800), WUXGA (1920 x 1200) và có một số dòng Laser hỗ trợ độ phân giải 4K.

Nhiều công nghệ hiện đại trong máy chiếu Boxlight

Được trang bị nhiều công nghệ hiện đại như DLP, 3LCD, công nghệ IRIS, … giúp cho chất lượng trình chiếu mượt mà, chân thực và sinh động.

Đa dạng phân khúc sản phẩm

 
Ứng dụng của máy chiếu Boxlight
Ứng dụng của máy chiếu Boxlight
 

Máy chiếu Boxlight cho ra nhiều dòng sản phẩm khác nhau phù hợp với từng phân khúc và nhu cầu của người sử dụng. Phù hợp cho trình chiếu lớp học, trình chiếu hội họp, trình chiếu cho quán cà phê,…

Trang bị bộ nhớ trong 1.5G

Đây có lẽ là một trong những ưu điểm nổi bật của Boxlight mà các hãng máy chiếu khác không có. Với việc được tích hợp sẵn bộ nhớ trong 1.5G trên máy chiếu, người dùng có thể thuận tiện trình chiếu video, file, hình ảnh một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Tuổi thọ bóng đèn cao

Bóng đèn của máy chiếu là bóng đèn Philips, có tuổi thọ bóng đèn lớn lên đến 20,000h sử dụng. Điều này giúp giảm chi phí thay bóng đèn và bảo trì sản phẩm.

Trên đây là những ưu điểm của máy chiếu Boxlight đem lại, hy vọng rằng những thông tin này hữu ích cho bạn.